Góc Của Yến Là Ai?

Xin chào bạn đọc thân mến!

Mình là Yến! Người đứng sau Góc Của Yến Dot Com này.

Góc Của YếnTên đầy đủ: Đường Hải Yến
Sinh ngày: 15/04/2002
Học vấn: Đại học Luật Hà Nội
Sở thích: Nấu ăn, Đọc sách và đi Du Lịch
Sinh sống và làm việc: Thành Phố Thái Nguyên
Góc Của Yến trên mạng xã hội

Logo Góc Của Yến chính thức

Logo Góc Của Yến
Logo Góc Của Yến

Về nhà ăn cơm con nhé!” Đã bao lâu rồi các bạn chưa được nghe câu nói này từ những người thân trong gia đình của mình. Cuộc sống bận rộn, guồng quay công việc cuốn chúng ta đi để rồi ta lại vô tình bỏ lỡ những bữa cơm quây quần bên gia đình. Chúng ta còn trẻ, chúng ta mải miết đi tìm hạnh phúc cho riêng mình mà lại quên mất hạnh phúc thật ra chẳng ở đâu xa. Câu nói bình dị, ấm áp “Về nhà ăn cơm con nhé!” lại chính là hạnh phúc đấy!

Bản thân mình cũng là đứa chẳng mấy khi có mặt ở nhà, mỗi khi đi xa về cũng rất muốn nấu cho gia đình những bữa cơm rồi cùng nhau ăn uống, trò chuyện. Nhưng đúng là trăm hay không bằng tay quen, mỗi lần như thế mình lại vất vả lên seach đủ các loại món xem món nào phù hợp.

Rồi Góc Của Yến đã ra đời từ đó, mình rất muốn góc này của mình sẽ là nơi cất tất cả những món ngon mỗi ngày, những bí quyết làm bếp để mỗi lúc cần có thể vào là tìm được ngay. Mình còn tổng hợp cả các món ăn theo vùng miền để không chỉ mình mà tất cả các bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm nữa. Ngoài ra ở đây các bạn cũng có thể tìm kiếm những kiến thức khác về cỏ cây, hoa lá, phong thủy, du lịch…vv. Mình sẽ cố gắng hoàn thiện góc nhỏ này của mình để khi các bạn đăt chân vào là không biết lối ra luôn nè.

Nếu các bạn muốn chia sẻ hay góp ý về Góc Của Yến hãy liên hệ với mình tại đây nhé: Cảm ơn các bạn đã ghé thăm!